Kinh nghiệm du lịch tết

Bạn đã lên kế hoạch cho mình Tour du lịch tết Ất Mùi 2015 vui xuân cùng gia đình, và bạn bè hoặc đồng nghiệp chưa?  Sau một năm làm việc thì Tết là thời điểm để các bạn thăm hỏi bạn bè,  nghỉ bằng những chuyến du lịch du xuân đầu năm mới.

Nghỉ Tết là thời kì nghỉ nhiều nhất trong năm nên bạn hãy tranh thủ tặng cho mình những chuyến du lịch tết để làm mới bản thân và tiếp thêm năng lượng để sẵn sàng cho một năm thành công. Hãy đặt   Tour du lịch tết 2015  sớm để  bạn có những ngày tết khó quên nhất! Với khoảng thời gian hơn một tuần nghỉ Tết , du khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho những chuyến du lịch đầu năm , từ những điểm đến trong nước đến những điểm đến nước ngoài , từ những chuyến đi ngắn ngày cho đến những chuyến đi dài ngày. Tuy nhiên , để chuyến du lịch của bạn thêm thuận tiện và đầy đủ thì hãy xem những kinh nghiệm sau nhé!

Kinh nghiệm du lịch tết 2015

Nếu các bạn muốn chuyến du lịch của mình được không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn và thành công thì hãy chọn cách du lịch theo tour. Vì khi đi du lịch theo tour sẽ giúp quý khách có được kế hoạch xác thực và tránh các tình trạng lạc đường , gặp trục trặc và phát sinh trong chuyến đi.

Bạn nên đặt tour tại các công ty du lịch danh tiếng tại Hà Nội và Sài Gòn , bạn tìm những tour du lịch tết phù hợp với mình như ngày đi, giá tour bạn lên mạng internet để so sánh về giá và các dịch của các công ty lữ hành, và chọn cho mình có giá và dịch vụ tốt và uy tín.

Chú ý: khi đặt tour tết bạn cần xem kỹ phần giá tour bao gồm và không bao gồm trong chương trình tour để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Ví như không muốn ăn theo đoàn thì bạn tự túc phần ăn uống ( sẽ được trừ tiền ra khỏi giá tour ).

tour du lịch tết 2015

Còn nếu các bạn muốn đi tự túc thì đều cần thiết là vé xe , tàu , tàu bay cần phải đăt trước vì thời kì Tết thường kín chỗ. Vì vậy bạn nên đặt sớm và lên lịch cho chuyến đi du xuân của mình! khi đi tour theo hình thức tự túc vấn đề lớn là phòng khách sạn. Thành thử trước khi chọn được điểm đến các bạn hãy liên hệ với các công ty Du lich , hoặc khách sạn để đặt chỗ trước.

Những ngày đầu năm tại nhiều xứ sở các dịch vụ ăn uống vẫn chưa mở cửa kinh dinh do vậy thức ăn mang theo là điều cần thiết ( đặc biệt là ngày mồng 1 và mồng 2 Tết ). Cần lên lộ trình chi tiết trước chuyến đi để chủ động hơn trong quá trình đi tour tết. Và cũng cần phải nhớ rằng: thỉnh thoảng cũng cần phải linh động về lịch trình.

Bất kì đi đến nơi đâu , thì trước mỗi chuyến đi bạn nên tìm hiểu điểm đến cho thật kỹ càng nhé! Các nơi địa điểm du lịch nổi danh những ngày tết thường đông đúc nên dịch vụ phục vụ chưa tốt nhất các bạn hãy chọn những nơi chốn thanh bình ít khách để có được những cảm giác nghỉ ngơi tuyệt vời cho những ngày đầu xuân năm mưới.

Hành lý , tư trang: Nên mang hành lý gọn gang , giấy tờ tùy thân phải luôn mang theo người. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người , du khách mang thẻ  ATM , credit card khi đi du lịch. Trong một số tình huống không thể làm khác phải mang theo tiền mặt du khách cần lưu ý trong việc giữ tiền nong và một ít thuốc như thuốc chống ói , đau bụng , nhức đầu.