Suối khoáng nóng Thác Bà Nha Trang

Suối khoáng nóng Thác Bà: Trên thế giới, tắm bùn khoáng đã được biết đến từ rất lâu và được xem là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Và tại Việt Nam, Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang tự hào là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp ngâm tắm bùn khoáng rất độc đáo và chia sẻ với mọi người món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng, là một gam màu mới góp phần làm rạng rỡ bức tranh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Đến với Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang mỗi du khách đều có thể chọn cho mình một trong những dịch vụ TẮM BÙN phù hợp với sở thích và nhu cầu để tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên nhiên như: tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể….Bên cạnh đó, du khách có thể sử dụng thêm dịch vụ hồ bơi thác nước khoáng ấm, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, massage….

Ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng không chỉ giảm stress mà còn chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da,… Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các lọai khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một lọai kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thỏai mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn. Chính vì vậy, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Suối Khoáng Nóng Tháp Bà còn có thêm sản phẩm Bùn khoáng dưỡng da cao cấp Shiva chiết xuất từ lớp bùn non mịn nhuyễn và hoàn toàn từ thiên nhiên đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn như một món quà lưu niệm thiết thực cho chính bản thân, gia đình và bạn bè.

Ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên tao nhã, về cảm giác trơn mịn của làn da sau khi tắm Bùn, về nụ cười cởi mở và thân thiện của nhân viên… sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi du khách khi một lần ghé đến Trung Tâm Du Lịch Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang. Thật vậy như lời cảm hứng của một vị khách khi đến du lịch Nha Trang:

“Chưa đi chưa biết Nha Trang

Đi rồi mới biết Nha Trang thiệt tình

Có tắm biển lại tắm sình (bùn)

Có hồ ven núi chúng mình ngâm chung”