MẠNG BÁN TOUR &DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Visa đi Châu Âu

Bạn quyết định “tự thân vận động” làm các thủ tục làm visa tới các nước trong liên minh Châu Âu – Schengen. Bạn hãy tưởng tượng, bạn có thể mất bao nhiêu thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích…. Vài năm gần đây Công ty du lịch Saovietravel là một trong những đơn vị làm Visa có uy tín ở Hà Nội đã dần tạo được mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với các đại sứ quan, lãnh sự quan và chúng tôi tin rằng với mỗi quan hệ và uy tín nghề nghiệp của mình chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của Quý khách hiệu quả và đúng thời hạn. Như vậy là bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhưng lại tích kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc…. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty du lịch Saovietravel để được hỗ trợ tư vấn:

1. Thủ tục xin visa vào khối Liên minh Châu Âu 27 nước – Schengen:
– Đơn xin cấp thị thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người làm đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
– Hai (02) ảnh màu mới nhất của người làm đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
– Hộ chiếu có chữ ký của người làm đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực
– 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
– Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
– Giấy xác nhận công tác của người làm đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
– Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD) Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
– Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi..
– Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
– Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen.
– Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc! Người làm đơn không có quyền yêu cầu phải được cấp thị thực.

2. Hồ sơ visa đi công tác:
– Đơn xin cấp thị thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người làm đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)
– Hai (02) ảnh màu mới nhất của người làm đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
– Hộ chiếu có chữ ký của người làm đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực
– 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)
– Thư mời từ nước nhập cảnh tại Châu Âu.
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người làm đơn và của công ty mời.
– Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan.
– Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
– Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )
– Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
– Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm.
– Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi.
– Tùy từng trường hợp, người làm đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
– Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen.
– Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc!

3. Hồ sơ xin visa đi thăm thân nhân ở Châu Âu:
– Đơn xin cấp thị thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người làm đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)
– Hai (02) ảnh màu mới nhất của người làm đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
– Hộ chiếu có chữ ký của người làm đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thịthực.
– 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
– Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD). Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
– Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
– Giấy xác nhận công tác của người làm đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
– Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập (VD: số tiết kiệm)
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
– Thư mời từ nước có thân nhân tại Châu Âu – có công chứng.
– Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

VÌ SAO CHỌN DU LỊCH SAOVIETTRAVEL ?
  • Mạng bán tour số 1 Việt Nam

  • Thanh toán an toàn và linh hoạt

  • Sản phẩm đa dạng và chất lượng

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng

HOTLINE HỖ TRỢ:

Từ 8h30 - 18h hàng ngày
Sài Gòn: 088 815 9327 | Tư vấn viên: 0912.225.502 - 0915.343.438 - 0912.006.290 ||
Hà Nội: 024.8589.3923 | Tư vấn viên: 0986.225.502 - 0934.357.921
Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE để được phục vụ & biết thêm chi tiết.