MẠNG BÁN TOUR &DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Visa Hàn Quốc

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Bạn đang muốn Xin visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc tốt nhất. Dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc của Saovietravel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc của Saovietravel.

1. 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

– Khối hành chính sự nghiệp:
+ Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
+ Giấy xác nhận công tác
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
+ Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
+ Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
+ Giấy xác nhận công tác.
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Công ty TNHH:
+ Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
+ Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
+ Giấy xác nhận công tác
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng) xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…)

CHÚ Ý :
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước) Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
– Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

VÌ SAO CHỌN DU LỊCH SAOVIETTRAVEL ?
  • Mạng bán tour số 1 Việt Nam

  • Thanh toán an toàn và linh hoạt

  • Sản phẩm đa dạng và chất lượng

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng

HOTLINE HỖ TRỢ:

Từ 8h30 - 18h hàng ngày
Sài Gòn: 088 815 9327 | Tư vấn viên: 0912.225.502 - 0915.343.438 - 0912.006.290 ||
Hà Nội: 024.8589.3923 | Tư vấn viên: 0986.225.502 - 0934.357.921
Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE để được phục vụ & biết thêm chi tiết.