Câu hỏi thường gặp

 Các câu hỏi thường gặp

Giá Tour
Giá công bố là giá sau khi đã tính tất cả các phí phải không?
Chúng tôi có được giảm giá nếu đặt số lượng khách lớn?

Đặt Tour ( Giữ chỗ )
Đặt tour tại Saovietravel.com.vn tôi được lợi/tiền/quà tặng gì không?
Tôi muốn đặt tour cho tập thể hoặc cho gia đình từ 4 người nhưng tôi không biết tìm nhanh ở đâu. Phải xem từng loại tour từng chương trình tour thật mất thời gian!

Thay Đổi Thông Tin Đặt Đặt Tour
Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng như: tên khách đi tour, địa chỉ email và điện thoại,… được không?
Việc thay đổi hay hủy tour có dễ dàng không? Có tốn phí không?

Thanh Toán
Chúng tôi có thể đặt cọc trước 50% số tiền cần thanh toán cho giá tour được không?
24 tiếng thanh toán tiền tour ngay rất gấp gáp cho chúng tôi. Chúng tôi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn qua điện thoại rồi đến đó thanh toán tiện lợi hơn nhiều.
Saovietravel.com.vn có phương thức thanh toán nào ngoài thẻ tín dụng không?
Tôi có phải trả phí chuyển tiền khi chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng ACB không?

Xác Nhận Thông Tin
Sau khi chúng tôi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ có xác nhận gì từ cty?
Tại sao trên xác nhận đặt tour không có con dấu, nhìn rất dễ bị làm giả.

Bảo Mật Thông Tin
Thông tin cá nhân của tôi có được giữ kín không?
Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng có an toàn không?

Thông Tin Khác
Tôi muốn biết xung quanh điểm đi tour có chỗ giải trí hay nhà hàng ăn nào.
Tôi cần nhân viên CSKH Saovietravel.com.vn như một người quản lý kỳ nghỉ riêng của gia đình tôi nên tôi cần cung cấp thông tin vé máy bay/tàu lửa/tàu cánh ngầm, thông tin khách sạn.
Tôi muốn mua voucher Tour du lịch từ Saovietravel.com.vn (số tiền cụ thể) để tặng bạn bè hay người thân.
Tôi sẽ làm gì nếu khách sạn không thể cung cấp phòng khi tôi đến nhận phòng?


Giá Tour

2. Giá công bố là giá sau khi đã tính tất cả các phí phải không?

Giá công bố là giá tour đưa ra cho các khách hàng đặt trực tiếp tại trang saovietravel.com.vn. Giá này sẽ bao gồm các dịch vụ như: xe đưa đón, vé tham quan du lịch, ăn uống theo chương trình, khách sạn, bảo hiểm du lịch, vé tham quan thắng cảnh,…

3. Chúng tôi có được giảm giá nếu đặt số lượng nhiều người không?

Giá đăng trên Saovietravel.com.vn là giá đã được niêm yết và là giá ưu đãi Saovietravel dành cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt tour với số lượng nhiều người, Saovietravel sẽ cố gắng thương lượng với bên cung cấp dịch vụ như khách sạn, nhà hàng,… và đưa ra giá hợp lí. Chúng tôi cũng có chương trình Thẻ SAOVIETRAVEL giúp bạn càng đặt nhiều, tiết kiệm càng lớn.

Đặt Tour

4. Đặt tour tại Saovietravel.com.vn tôi được lợi/tiền/quà tặng gì không?

Rất nhiều! Đây là một lợi thế của Saovietravel so với các hình thức đặt tour khác. Bạn có thể trở thành khách hàng thân thiết của Saovietravel, nhận nhiều lợi ích giảm giá, tích điểm, quà may mắn hay tham gia các chương trình khuyến mại thường xuyên của chúng tôi. Hãy đăng ký nhận khuyến mại và facebook của Saovietravel.com.vn  nhé.

5. Tôi muốn đặt tour cho tập thể hoặc cho gia đình từ 4 người nhưng tôi không biết tìm nhanh ở đâu. Phải xem từng danh mục tour từng chương trình thật mất thời gian!

Bạn có thể tham khảo danh sách các điểm du lịch hấp dẫn, tour du lịch mới nhất, tour du lịch mua nhiều nhất  cho gia đình trên chuyên mục tour trong nước hoặc tour nước ngoài, hay gọi đến đường dây nóng (+84 4) 85 89 39 23 của Saovietravel để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Thay Đổi Thông Tin Đặt Phòng

6. Tôi có thể thay đổi các thông tin khách hàng như: tên khách đi tour, địa chỉ email và điện thoại,… được không?

Tất nhiên. Bạn có thể chuyển tên hoặc các thông tin khách đi tour “Trong trường hợp đi máy bay vé tàu phải chịu phí đổi vé  theo quy định của Hãng hàng không hoặc Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Hãy liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi!

7. Việc thay đổi hay hủy tour có dễ dàng không? Có tốn phí không?

Trường hợp bạn muốn hủy tour sau khi thanh toán, việc hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào chính sách hủy tour của Saovietravel hay điều kiện các chương trình khuyến mại. Bạn cần kiểm tra kỹ chính sách này trước khi đặt tour.

• Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.

• Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour,

Phần lớn trường hợp, tiền sẽ dễ dàng được hoàn lại tài khoản của bạn sau 03 ngày làm việc, sau khi đã trừ đi 20.000VND phí quản trị.

Nếu bạn muốn hủy đặt tour, xin làm theo hướng dẫn sau:
1. Kiểm tra Chính sách hủy tour của công ty được công bố trên website, đặc biệt là thời hạn chấp nhận hủy đặt tour. Bạn cũng có thể tham khảo Chính sách hủy tour trên email xác nhận đặt tour.
2. Gọi đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Hotline: 0978 176 756) để thông báo hủy đặt tour. Vui lòng cung cấp số hợp đồng đặt tour để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.
3. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận việc hủy tour và phí hoàn trả.

Thanh Toán

8. Chúng tôi có thể đặt cọc trước 50% số tiền cần thanh toán cho khách sạn được không?

Rất tiếc, bạn sẽ phải thanh toán 100% tiền tour trước 10 ngày khởi hành cho Saovietravel để đảm bảo đặt tour. Đến ngày đi tour, bạn sẽ không phải trả thêm khoản phí nào (trừ các dịch vụ cá nhân).

9. 24 tiếng thanh toán tiền tour ngay rất gấp gáp cho chúng tôi. Chúng tôi đặt tour trực tiếp qua điện thoại rồi đến công ty thanh toán tiện lợi hơn nhiều.

Saovietravel có nhiều hình thức thanh toán linh động và thuận tiện. Với lượng khách đặt tour khá cao mỗi ngày và chúng tôi chỉ có thể cam kết giữ booking chính thức khi booking của bạn được thanh toán đúng hạn.

10. Saovietrael.com.vn có phương thức thanh toán nào ngoài thẻ tín dụng không?

Saovietravel.com.vn cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng so với các website khác hiện nay. Bạn có thể chọn các cách thanh toán sau:
• Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
• Thẻ ATM
• Trả sau
• Văn phòng Saovietravel
• Các điểm giao dịch ACB
• Chuyển khoản trực tuyến

• Thu tiền tại nhà trong các quận huyện tại TP.Hà Nội & TP.HCM

11. Tôi có phải trả phí chuyển tiền khi chọn phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng ACB không?

Không. Bạn sử dụng hệ thống Smartlink cũng không bị tính phí.
Nếu bạn chuyển khoản qua VCB thì có một khoản phí nhỏ là 11.000VND. Chúng tôi đang làm việc với VCB về vấn đề này.

Xác Nhận Thông Tin

12. Sau khi chúng tôi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ có xác nhận gì từ cty?

Khi bạn thanh toán thành công, SAOVIETRAVEL sẽ gửi đến bạn Giấy xác nhận đặt tour chính thức qua email. Giấy xác nhận này đảm bảo đúng theo chương trình tour bạn đã đăng ký. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo “ Đặt tour thành công” qua số điện thoại bạn cung cấp.

13. Tại sao trên xác nhận đặt tour không có con dấu, nhìn rất dễ bị làm giả. Khi đi tour có gây khó dễ không?

Bạn yên tâm! khi bạn nhận được phiếu đăng ký tour trên phiếu có dấu của cty, các thông tin liên hệ, phiếu xác nhận đặt tour bạn nhận được là hợp lệ khi làm thủ tục đi tour. Nếu muốn yên tâm hơn nữa, bạn có thể gọi (+84 4) 85 89 39 23 cho chúng tôi với số booking để được xác nhận cụ thể.

Bảo Mật Thông Tin

14. Thông tin cá nhân của tôi có được giữ kín không?

Tất nhiên. Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin của bạn ngoại trừ một số thông tin cần thiết cho các đối tác khách sạn để họ thực hiện việc đặt phòng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo chính sách riêng tư của chúng tôi.

15. Quy trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng có an toàn không?

Để loại trừ các trường hợp giả mạo thẻ tín dụng trên Internet, các chi tiết thẻ tín dụng của bạn được bảo vệ bằng cách sử dụng phương pháp mã hóa 128 bit. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thông Tin Khác

16. Tôi muốn biết xung quanh khu du lịch có chỗ giải trí hay hàng ăn nào.

Hãy gọi (+84 4) 85 89 39 23 cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng là người am hiểu địa phương và có thể tư vấn cho bạn.

17. Tôi cần nhân viên CSKH SAOVIETRAVEL như một người quản lý kỳ nghỉ riêng của gia đình tôi nên tôi cần cung cấp thông tin vé máy bay/tàu lửa/tàu cánh ngầm ngoài thông tin khách sạn.

Hãy gọi (+84 4) 85 89 39 23, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cung cấp thông tin về việc đi lại cho bạn. 

18. Tôi muốn mua voucher từ SAOVIETRAVEL (số tiền cụ thể) để tặng bạn bè hay người thân.

Hãy gọi (+84 4) 85 89 39 23 để được tư vấn. Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình voucher, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ trên Saovietravel.com.vn linh hoạt nhất.

19. Tôi sẽ làm gì nếu Saovietravel thay đổi thứ tự chương trình tham quan?

Thật đáng tiếc nếu điều này xảy ra! Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp. Tùy theo tình hình thực tế, Saovietravel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Saovietravel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng...