Có 4 đội nước ngoài tham gia Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Lễ hội bắn pháo hoa ở Đà Nẵng là sự kiện văn hoá du lịch tầm cỡ quốc tế được thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức. Sự kiện có tính chuyên nghiệp cao với sự tham dự của các đội thi nổi tiếng bắn “lửa trên bầu trời” của thế giới, diễn ra 2 ngày 29 và 30/4 hàng năm. “Sân chơi” trình diễn pháo hoa bám 2 bờ sông Hàn, mỗi năm có 1 chủ đề khác nhau. Với mỗi tối lễ hội, Đà Nẵng lại trở nên lung linh, với những tia lửa pháo hoa sáng rực rỡ, tạo cảnh tượng lộng lẫy thu hút khách du lịch. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 cùng những sự kiện và chương trình khác cũng được đưa ra trong dịp này, như đua thuyền truyền thống trên sông Hàn, trình diễn thuyền hoa, triễn lãm nghệ thuật, hoa đăng trên sông Hàn, giúp du khách tận hưởng không gian hấp dẫn những đêm trình diễn pháo hoa. Bạn sẽ cảm thấy luyến tiếc nếu du lịch Đà Nẵng mà không được tẫn hưởng các màn bắn pháo hoa này.

Có 4 đội nước ngoài tham gia Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Với chủ đề “Bản giao hưởng sắc màu”, cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015 sẽ diễn ra trong 2 đêm 28 và 29-4-2015. Thông tin từ UBND thành phố cho hay, tham gia tranh tài tại cuộc thi lần này, ngoài đội chủ nhà Việt Nam sẽ có 4 đội pháo hoa quốc tế đến từ Nam Phi, Hoa Kỳ, Australia và Ba Lan.

Theo ban chức cuộc thi, Cty Global 2000 với kinh nghiệm từ ngày “khai sinh” đến nay tiếp tục được chọn là đơn vị tư vấn. Tiêu chí đánh giá, chấm điểm trong cuộc thi lần này sẽ ưu tiên đề cao ý tưởng thể hiện, tiếp đó là sự phong phú, đa dạng về màu sắc cũng như phối hợp giữa âm nhạc và hình ảnh.

Sau khi tiếp thu các ý kiến đóng góp của các cơ quan, ban ngành, UBND thành phố tiếp tục chọn Cảng Sông Hàn làm địa điểm bắn. Các khu vực khán đài gồm vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đường Bạch Đằng, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước và một số tàu thuyền được cấp phép hoạt động trên sông.

Nguồn: http://cadn.com.vn/