Du lịch Vinpearland Nha Trang

Khu Du lịch Vinpearland: Vinpearl Land Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng là khu vui chơi giải trí hiện đại, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Với nhiều hạng mục vui chơi đặc biệt hấp dẫn, sau 5 năm đi vào hoạt động, khu vui chơi giải trí này đã thu hút được hơn 4 triệu lượt du khách.

vinpearl-land-nha-trang

Tại Vinpearl Resort Nha Trang (nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Vinpearl Nha Trang), bạn có thể khám phá biển, tham gia những trò chơi hấp dẫn. Ngoài ra, du khách còn có thể cảm nhận vẻ đẹp của biển từ trên cao với hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (3.320 m), khám phá bể bơi ngoài trời hiện đại và rộng nhất Đông Nam Á. Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: quay nhào lộn, đu quay ngựa gỗ, tàu lượn hay các trò chơi trong nhà.

Bên cạnh đó, du khách còn được ngắm thủy cung Vinpearl với gần 300 loài sinh vật biển và 90 m đường ngầm dưới nước tại khu công viên nước rộng 60.000 m2. Sau màn biểu diễn nhạc nước hiện đại hay đi mua sắm, tiệc buffet tối với nhiều món ăn mang đậm hương vị Á – Âu sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị. Trở lại đất liền, hành trình ngắn quanh Nha Trang sẽ đưa bạn đến Viện Hải dương học, nơi lưu giữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển và nước ngọt.

Năm 2011, Vinpearl Land xây dựng thêm hệ thống nhà chờ, ghế nghỉ; phát triển hệ thống các kios, quầy phục vụ đồ ăn, uống giá rẻ; bố trí khu vực tủ gửi đồ miễn phí; nâng cao chất lượng, mở rộng và bổ sung các hạng mục vui chơi giải trí; tăng chủng loài sinh vật biển quý hiếm, tăng tần suất các chương trình biểu diễn của người cá tại thủy cung…