Hotline:028 2221 6378 088 815 9327
Để được tư vấn kỹ hơn,Quý Khách vui lòng liên hệ.
Du Lịch Trong Nước:0912 225502
Du Lịch nước ngoài:0912 006290
Du lịch khách đoàn:0934 357921
Du lịch Anh – Vương quốc Anh – Nơi được mệnh danh là “xứ sở sương mù” với đời sống văn hóa và di sản nghệ thuật hết sức phong phú và đa dạng. Vương quốc Anh có khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ, có lạnh tuyết rơi vào mùa đông và có mưa nhiều vào mùa Hè. Bởi có thời tiết thuận lợi nên Anh là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng về du lịch cao. Khi tham gia Tour Du lịch Anh du khách sẽ có dịp khám phá vẻ đẹp trầm mặc cổ kính xen lẫn hiện đại của thành phố London, cùng nhiều nét văn hóa độc đáo đặc trưng của vương quốc còn lưu giữ được từ thời cổ đại. Cùng tham khảo các hành trình tour Anh đang được Du Lịch Sao Việt mở bán thường xuyên tại Website saoviettravel.com.vn nhé!
Du lịch Anh – Scotland hành trình 8 ngày 7 đêm khởi hành từ TP.HCM giá tốt. London một đô thị hàng đầu ở Châu Âu và thế giới đây không chỉ là nơi hội tụ giữa các nền văn hoá mà còn là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu của thế giới.Tháp big ben, công viên holyrook,tất cả đều ở London, nhưng nơi này còn có những công trình độc đáo khác, một trong những công trình điển hình của anh là cầu tháp.
BUỔI TỐI : Quý khách tập trung tại sân bay. HDV đón quý khách tại Ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi London. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.
Buổi sáng: đến Luân Đôn. Xe và HDV đón đoàn khám phá London với các địa điểm hấp dẫn nhất:
Buổi trưa: Đoàn ghé tham quan bên ngoài nhà thờ St Paul’s và Tháp London. Khách sạn 3*: London hay khu vực lân cận.
Tham quan Trường Đại học Cambridge cổ kính và danh tiếng hàng đầu không chỉ của nước Anh mà còn của cả thế giới. Sau đó đoàn di chuyển đến York, thành phố đặc trưng với sự pha trộn giữa kiến trúc La Mã, Anglo-Saxon và Viking. Tham quan York Minster, pháo đài vững chắc của Đế chế La Mã một thời hùng mạnh, mua sắm quà lưu niệm đặc trưng.
Edinburgh là điểm đến tiếp theo trong cuộc hành trình. Tham quan lâu đài Edinburgh nơi trung bày Vương miện hoàng gia và các món đồ trang sức đắt giá, tham quan bên ngoài Cung điện Holyrood, ngắm từ bên ngoài Tòa thị chính và Công viên Holyrook park. Sau đó khởi hành đến Glasgow.
Trên đường đến Lake District, ghé thăm thị trấn Gretna Green xinh đẹp, công viên quốc gia Lake District, du thuyền trên Hồ Windermere, bảo tàng Red Scarf. Đoàn khởi hành đến Manchester, thành phố được biết đến với CLB bóng đá nổi tiếng thế giới, ghé sân vận động Manchester.
Khởi hành đến Stratford-upon-Avon, quê hương của Shakespeare. Tham quan trường học và nhà thờ tại đây. Sau đó khởi hành đến London, ghé thiên đường hàng hiệu Bicester Village với các thương hiệu như: Gucci, Armani, Prada, Calvin Klein, Dunhill, DKNY, Burberry, Paul Smith, Bally, Le Creuset, Clarks…
Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Tp.HCM
Đến Việt Nam – kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.
(tính theo ngày / tháng / năm sinh)
*** Lưu ý: Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng 90% để có tiêu chuẩn giường riêng.
Quy định thanh toán, hủy vé:
+ Ngay khi có visa (đối với tour ngày thường) + Ngay khi có visa hoặc 35 ngày làm việc (đối với tour ngày lễ, tết)
ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR:
@ Hủy tour ngày thường:
Quý khách lưu ý:
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!!