Tour Hồng Kông 4N3Đ Tết Âm Lịch: Giá Tốt, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tour Hồng Kông 4N3Đ Tết Âm Lịch: Giá Tốt, Ưu Đãi Hấp Dẫn
Mã tour: NN-TETAL2017CA-007
Xuất phát: Từ Hồ Chí Minh
4 Ngày 3 Đêm
Phương tiện:
Khởi hành: Mùng 1, 2, 5, 6 Tết AL 2017
Hành trình: TP. Hồ Chí Minh - Hồng Kông Disneyland

Trải nghiệm thú vị trong tour

Chuyến du lịch Hong Kong 4 ngày 3 đêm Tết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên:

Ngắm Toàn Cảnh Hong Kong: Đặt chân đến Núi Thái Bình (Victoria Peak)

Trải Nghiệm Mua Sắm Miễn Thuế: Thỏa sức mua sắm tại các khu chợ sầm uất như

Chợ Đàn Bà (Ladies Market) và các trung tâm miễn thuế DFS, sân bay Duty Free, lý tưởng cho những món quà Tết độc đáo.

Khám Phá Tâm Linh và Văn Hóa: Viếng Miếu Huỳnh Đại Tiên (Wong Tai Sin Temple) linh thiêng, cầu bình an tại Vịnh Nước Cạn (Repulse Bay) và tìm hiểu lịch sử tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm (Quảng Trường Dương Tử Kinh).

Dạo Bước Trên Đại Lộ Ngôi Sao: Tản bộ trên Đại lộ Ngôi sao (Avenue of Stars), chiêm ngưỡng dấu vân tay và chữ ký của các huyền thoại điện ảnh Hong Kong.

Vui Chơi Bất Tận tại Disneyland: Đắm mình trong thế giới cổ tích tại Disneyland Hong Kong, tham gia các trò chơi độc đáo và chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ buổi tối – một trải nghiệm đặc biệt trong dịp Tết.

Chương trình tour

Ngày 1 | TP. HỒ CHÍ MINH – HONG KONG (Ăn Tối)

Buổi chiều: Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, ga đi quốc tế. Đoàn làm thủ tục cho chuyến bay đi Hong Kong.

Buổi tối: Đến sân bay Quốc Tế Chek Lap Kok, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi tham quan Cầu Thanh Mã (Tsing Ma Bridge) – cầu treo đẹp nhất Châu Á. Quý khách dùng bữa tối. Tự do mua sắmChợ Đàn Bà (Ladies Market) – khu chợ nổi tiếng với các mặt hàng miễn thuế. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. (Lưu ý: Nếu Quý khách bay chuyến sáng sẽ có thêm bữa ăn tối).


Ngày 2 | CITY HONG KONG (Ăn 3 Bữa)

Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó Quý khách khởi hành tham quan:

  • Chùa Wong Tai Sin (Miếu Huỳnh Đại Tiên) – ngôi chùa linh thiêng của người dân Hong Kong, nơi cầu bình an và may mắn cho một năm mới an lành.
  • Đỉnh Núi Thái Bình (Victoria Peak) – nơi có giá đất đắt nhất thế giới. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Victoria hùng vĩ.
  • Vịnh Nước Cạn (Repulse Bay): Viếng Miếu Thần Tài để cầu an cầu phước cho gia đình.
  • Trải nghiệm xuống núi Thái Bình cùng Xe điện Cổ Điển (Peak Tram) để ngắm toàn cảnh từ trên núi.

Buổi trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng địa phương.

Buổi chiều: Tiếp tục tham quan:

  • Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm (Hong Kong Convention and Exhibition Centre), còn gọi là Quảng Trường Dương Tử Kinh – một công trình kiến trúc biểu tượng của Hong Kong.
  • Trung tâm Sản Xuất Vàng Bạc Đá QuýTrung Tâm DFS miễn thuế với các mặt hàng đồng hồ hiệu nổi tiếng.
  • Đại lộ Ngôi sao (Avenue of Stars): Khám phá con đường gắn 100 ngôi sao in dấu vân tay và chữ ký của các nhân vật nổi tiếng Hồng Kông.

Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do mua sắm tại các khu trung tâm mua sắm và siêu thị nổi tiếng nhất Hong Kong.


Ngày 3 | HONG KONG – DISNEYLAND (Ăn Sáng, Tối

Buổi sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa Quý khách vui chơi tại:

  • Công viên giải trí Disneyland Hong Kong. Tại đây Quý khách có thể tham gia những trò chơi độc đáo, hiện đại không giới hạn trong công viên cùng những chương trình biểu diễn hoành tráng rực rỡ như: Festival of the Lion King, The Golden Mickey, Diễu hành các nhân vật Disneyland, khu Main Street với hàng ngàn món quà lưu niệm độc đáo,… Quý khách cũng có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh hoặc xem phim 4D. Đặc biệt, Quý khách được tham gia khu trò chơi Toy Story Land – lấy cảm hứng từ series “bom tấn” “Câu Chuyện Đồ Chơi”. (Quý khách tự túc bữa ăn trong công viên).

Buổi tối: Quý khách thưởng thức màn bắn pháo hoa vô cùng độc đáo ở Lâu đài Người đẹp ngủ trong rừng – một điểm nhấn tuyệt vời trong chuyến Tour Hong Kong Tết của Quý khách. Kết thúc, xe và hướng dẫn viên đón đoàn dùng cơm tối, đưa về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Hong Kong về đêm.


Ngày 4 | HONG KONG – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng, Trưa)

Buổi sáng: Dùng điểm tâm sáng.

Quý khách tự do mua sắm tại các trung tâm mua sắm sầm uất Hong Kong hoặc tận hưởng các dịch vụ miễn phí trong khách sạn như Hồ bơi, phòng tập thể dục, xông hơi.

Buổi trưa: Đến giờ tập trung, xe đưa Quý khách dùng bữa trưa.

  • Sau đó, đoàn ra sân bay làm thủ tục về Việt Nam.
  • Quý khách có thể khám phá và mua sắm tại Duty Free Shopping – khu miễn thuế sầm uất ở sân bay Hong Kong để mua sắm các sản phẩm cao cấp giá rẻ, hoàn tất việc mua sắm quà Tết trước khi về nhà.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chương trình kết thúc. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách!

Ngày khởi hành

Thông tin cần lưu ý

Vận chuyển

  • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn TP.HCM – HONG KONG – TP.HCM.
  • Thuế phi trường 2 nước, thuế an ninh; phụ phí xăng dầu
    (có thể thay đổi theo thông báo của hãng hàng không).
  • Xe ô tô chất lượng cao có máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến tại nước ngòai.

Lưu trú

  • Khách sạn tiêu chuẩn 4**** (2 khách / phòng). Panda Hotel: http://www.pandahotel.com.hk/en/ (Hoặc tương đương tiêu chuẩn)

Khác

  •  Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé Disney Land – 1.890.000 vnđ.
  • Phí tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên Tiếng Việt suốt tuyến.
  • Lệ phí Visa nhập cảnh Hong Kong theo chương trình.
  • Tặng phí bảo hiểm du lịch Quốc tế (theo bảo hiểm Du Lịch SaoViettravel Nam).
  • Quà tặng: NÓN DU LỊCH – BALÔ DU LỊCH Hoặc DÙ XINH XẮN – BAO ĐỰNG HỘ CHIẾU.
  • Hộ chiếu (thời hạn không dưới 6 tháng).
  • Phụ thu phòng đơn.
  • Hành lý quá cước qui định. Xe vận chuyển ngoài chương trình + Các show về đêm.
  • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác.
  • Tiền bồi dưỡng cho HDV, tài xế (mức đề nghị: 65.000VNĐ / khách / ngày).
  • Trẻ em từ 2 tuổi –> 11 tuổi (ngủ chung bố mẹ):  10.751.250 vnđ
  • Trẻ em  từ 2 tuổi –> 11 tuổi (ngủ giường riêng):  12.334.500 vnđ
  • Trẻ em dưới 2 tuổi: 4.385.000 vnđ
  • Phụ thu phòng đơn: 4.300.000 vnđ

Điều khoản & Quy định

Quy định thanh toán, hủy vé:

  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Quý khách lưu ý:

H sơ, th tc xin Visa Hng Kông
Điu kin chung:

– Hồ sơ cần: Qúy khách nộp hồ sơ trước 15 ngày làm việc (Không tính thứ 7, CN, các ngày nghỉ lễ).

– Hộ chiếu bản gốc + 2 tấm hình 4x6cm phông trắng + CMND photo.

– Nơi sinh của khách thuộc các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc phải bổ sung thêm 1 số giấy tờ như: giấy xác nhận việc làm, tài khoản ngân hàng, giấy đăng ký kết hôn. (Nếu địa chỉ thường trú tại miền Nam thì chỉ cần bổ sung thêm Hộ Khẩu photo).

– Dưới 18 tuổi bổ sung thêm giấy khai sinh photo.

– Dưới 18 tuổi không đi kèm với cha mẹ, cần phải có giấy xác nhận Ủy Quyền của địa phương để đi cùng với người thân.

Sau thời gian 15 ngày làm việc, Quý khách phải thanh toán thêm tiền visa 1.290.000VNĐ, và bổ sung thêm 1 số giấy tờ như:

– CMND

– Sổ tiết kiệm trong tài khoản Ngân Hàng, tối thiểu 60.000.000VNĐ.

– Giấy phép kinh doanh (Nếu có)

– Hợp Đồng Lao Động, Bảo Hiểm Y Tế & Xã Hội (Nếu có)

– Giấy Đăng ký hết hôn. (Nếu có)

Toàn bộ giấy tờ phải được công chứng.

Các điu kin đăng ký tour:
–  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Quý khách vui lòng đóng tiền cọc tương đương 50% giá tour/khách để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày (đối với các tour ngày thường) và thanh toán trước 20 ngày (đối với các tour trong các dịp Lễ, Tết).
– Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần, sẽ phụ thu thêm phí làm visa tái nhập VN là 1.480.000 VNĐ/ khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000 VNĐ/ khách.
– Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
– Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
– Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không được tách đoàn.
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

Tư vấn ngay? Gọi tổng đài

Để được tư vấn kỹ hơn,Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết !
Gọi tổng đài văn phòng TP.HCM
(028) 2221 6378 |   0888 159 327
8h30 - 18h00 hàng ngày
0912.22.55.02 |   0912.006.290
8h30 - 20h00 hàng ngày - SMS,Zalo,Viber,Skype,Line
Gọi tổng đài văn phòng Hà Nội
(024) 8589 3923
8h30 - 18h00 hàng ngày
0986.225.502
8h30 - 20h00 hàng ngày - SMS,Zalo,Viber,Skype,Line