Chọn chương trình theo địa điểm:

Địa chỉ: 04 Nguyễn Huệ - Quy Nhơn, Quy Nhơn

Khách sạn Sài Gòn-Quy Nhơn là một khách sạn quốc tế 4 sao có 148 phòng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, trong đó có 11 phòng ngủ sang trọng. Tất cả đều được thiết kế trang nhã không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sự ấm cúng và thoải mái. Cách trang trí rực rỡ đan xen giữa văn hoá nghệ thuật Việt và kiến trúc nghệ thuật hiện đại nhằm đáp ứng được sự mong đợi của cả các nhà thương gia và khách du lịch.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: 489 An Dương Vương, Quy Nhơn

Khách sạn Hải Âu với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, gần nhiều khu vui chơi giải trí và các thắng cảnh du lịch hoang sơ tuyệt đẹp như Ghềnh Ráng, Bãi Dài, bãi Xép, khu du lịch Quy Hòa

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Số 650, đường Hùng Vương, Thành phố biển, Quy Nhơn

Khách sạn Hoài Thu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn và gần biển, rất thuận tiện cho quý du khách đến tham quan khám phá vùng đất Quy Nhơn. Khách sạn mới đưa vào hoạt động nên rất khang trang sạch đẹp, lịch sự, đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của quý khách.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: 01 Hàn Mạc Tử, Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam., Quy Nhơn

Đến với Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn là những buổi trời chiều tím cả hoàng hôn, những tiếng vỗ vào đá bọt tung trắng xóa hòa quyện với cảnh trời nên thơ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Resort trải dài trên bờ biển Hoàng Hậu nên thơ với biển xanh trong cát trắng cộng vào đó là những hòn đá nhỏ như càng tô thêm vẻ đẹp nơi đây.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Gềnh Ráng , Bãi biển Bãi Dại, Quy Nhơn

Life Wellness Resort Quy Nhơn gồm 63 phòng đều được trang trí với nội thất hiện đại và tiện nghi. Tất cả các phòng đều có ban công rộng để có bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển thơ, bạn có thể lắng nghe tiêng sóng biển vỗ nhẹ. Mọi khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống dường như tan biến.

Giá chỉ từ: Liên hệ