Chọn chương trình theo địa điểm:

Địa chỉ: số 2 đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Khách sạn Công Đoàn Sầm Sơn tọa lạc trên bãi tắm C của  biển Sầm Sơn, một vị trí địa lý thuận lợi và lý tưởng cho nghỉ ngơi và du lịch biển. Khách sạn nằm trên trục đường chính Bà Triệu và Hồ Xuân Hương, tiếp giáp biển đông, tại đây du khách sẽ có cảm nhận khác biệt về thiên nhiên đất, trời, biển hài hòa nên thơ và thi vị, hấp dẫn với kỳ nghỉ hè của bạn và gia đình khi lựa chọn biển Sầm Sơn.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Bãi Tắm B, đường Hồ Xuân Hương, thị xã Sầm Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Khách sạn Biển Đợi Sầm  Sơn là một trong các khách sạn tại thị xã Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 3 sao, tại đây từ  tiện nghi nội thất của khách sạn, được trang bị đầy đủ và thiết kế an toàn, đến đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho kỳ nghỉ mát của bạn và gia đình.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Quảng Cư, Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Khu nghỉ mát Vạn Chài Resort Sầm Sơn tọa lạc tại vị trí khá lý tưởng, với bãi biển riêng và khuôn viên rộng hơn 2 hecta. Vạn Chài Resort nổi bật với kiến trúc truyền thống của làng quê Bắc Bộ Việt Nam kết hợp tinh tế với tiện nghi hiện đại, trong không gian thiên nhiên xanh tuyệt đẹp, luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Khu A, đường Hồ Xuân Hương, phường Trường Sơn, Sầm Sơn

Khách sạn Biển Nhớ gồm 62 phòng phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. , hầu hết các phòng nghỉ là sự kết hợp hài hoà của kiến trúc truyền thống Việt Nam và hiện đại của Pháp. Thiết kế mới lạ của khách sạn tạo mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn.

Giá chỉ từ: Liên hệ
VÌ SAO CHỌN DU LỊCH SAOVIETTRAVEL ?
  • Mạng bán tour số 1 Việt Nam

  • Thanh toán an toàn và linh hoạt

  • Sản phẩm đa dạng và chất lượng

  • Luôn có mức giá tốt nhất

  • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng