Du lịch Tây Bắc 2024 cùng Du lịch  Sao Viêt, chúng tôi luôn tổ chức Tour Du Lịch Tây Bắc 2024, những Tour Tây Bắc 2024 chất lượng, giá rẻ để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc.

Du lịch Tây Bắc – Tây Bắc nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, nền văn hóa đặc sắc và lịch sử hào hùng trong thời kỳ kháng chiến dân tộc. Đến với Tour du lịch Tây Bắc, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên Tây Bắc đẹp nên thơ, hữu tình. Mùa Xuân khi mà hoa Mơ, hoa Mận nở trắng một vùng trời Tây Bắc thì hoa Đào, hoa Tam Giác Mạch lại đem về một hương sắc thật tươi mới, mộng mơ. Chuyến du lịch Tây Bắc hứa hẹn sẽ là một hành trình khám phá nghỉ dưỡng thú vị, đem lại những kiến thức, những cảm nhận mới về khu di tích tạo nên lịch sử. Cùng tham khảo các tour Tây Bắc đang được mở bán thường xuyên tại website Du Lịch SaoViettravel nhé!

Từ khóa Du lịch Tết: Du lịch Tây Bắc tết, du lịch Tây Bắc Tết nguyên đán, Du lịch Tây Bắc Tết âm lịch, tour du lịch Tây Bắc Tết, Du lich Tây Bắc tết Giáp Thìn, Tour Tây Bắc Tết Giáp Thìn, du lịch Tây Bắc Tết 2024, tour du lịch Tây Bắc Tết 2024, Tour Du lịch Tây Bắc tết âm lịch 2024, tour Tây Bắc Tết nguyên đán 2024, tour du lịch Tây Bắc Tết nguyên đán 2024, du lịch Tây Bắc tết nguyên đán 2024

———————————————————————————————————————-

Du lịch Tây Bắc luôn là lựa chọn yêu thích của những ai đam mê xê dịch và mong muốn chinh phục những vùng rừng núi hoang sơ, dân cư thưa thớt. Và khi nhắc đến các tour du lịch Tây Bắc, Du Lịch SaoViettravel tin rằng du khách các tour Tây Bắc luôn nghĩ ngay đến những cảnh núi non trùng điệp, mây giăng sương phủ… Thế nhưng, đó chỉ là một phần vẻ đẹp của miền sơn cước Tây Bắc mà thôi. Vì lẽ đó, trong bài viết này, Du Lịch SaoViettravel sẽ chỉ ra những vẻ đẹp tuyệt mỹ làm nên tuyệt tác vùng cao Tây Bắc nhé!

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc chiêm ngưỡng non nước hùng vĩ mà cũng hữu tình

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc chiêm ngưỡng non nước hùng vĩ mà cũng hữu tình

Du lịch Tây Bắc – Rực rỡ Tây Bắc những mùa hoa

Tây Bắc là vùng miền núi ở phía Tây miền Bắc Việt Nam có dãy Hoàng Liên Sơn trải dài đến 180km theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Du lịch Tây Bắc, du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Phanxipang cao 3143m – nóc nhà của Đông Dương. Tây Bắc với địa hình cao, vài địa điểm còn có dạng lòng chảo như Điện Biên, Mường Thanh… cùng nền văn hoá đậm đà bản sắc của các đồng bào vùng cao, du lịch Tây Bắc dần trở thành địa điểm du lịch nhất định phải đến một lần trong đời.

Tour Tây Bắc - Rừng rỡ những mùa hoa Tây Bắc

Tour Tây Bắc – Rừng rỡ những mùa hoa Tây Bắc

Cùng du lịch Tây Bắc với Du Lịch SaoViettravel để khám phá vẻ đẹp Tây Bắc qua những mùa hoa rực rỡ để thấy rằng ngoài thiên nhiên hùng vĩ, Tây Bắc còn sở hữu những vẻ đẹp rất duyên, rất đỗi dịu dàng như chính các cô sơn nữ vùng rẻo cao.

1. Tour du lịch Tây Bắc mùa hoa đào

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc ngắm hoa xuân

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc ngắm hoa xuân

Không rực rỡ như hoa đào Nhật Bản, không diễm lệ như những cây đào ngày xuân Hà Nội, nhưng cây anh đào Tây Bắc vẫn khiến người lữ khách du lịch Tây Bắc có chút say, có chút yêu những nhành anh đào hoang dại ấy. Bởi anh đào của vùng sơn cước Tây Bắc lại sở hữu một vẻ dung dị đến lạ thường. Tuy không được trồng nhiều như hoa mận, hoa ban, hoa tam giác mạch… nhưng hoa đào Tây Bắc vẫn mang đến cái xúc cảm ngày xuân dạt dào cho người dân trong bản. Cứ hễ khi trời trở gió xuân, những cánh hoa ấy lại đung đưa khe khẽ như những cô thôn nữ vùng cao e thẹn trước cái nhìn của đám trai trong bản.

Tour Tây Bắc - Hoa đào Tây Bắc ngày xuân

Tour Tây Bắc – Hoa đào Tây Bắc ngày xuân

2. Tour du lịch Tây Bắc mùa hoa mận trắng

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc ngắm hoa mận nở trắng cả một vùng trời xanh

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc ngắm hoa mận nở trắng cả một vùng trời xanh

Du lịch Tây Bắc ngày xuân, du khách các tour du lịch Tây Bắc sẽ được chứng kiến vẻ đẹp vừa trong trẻo, vừa tinh khôi cũng tha thiết, đằm thắm vô cùng của hoa mận trắng. Có lẽ đây cũng là loài hoa xinh đẹp những miền rẻo cao Tây Bắc này. Loài hoa khiến bao người dân nơi đây cũng như những người khách đường xa du lịch Tây Bắc phải rưng rưng rung động trước vẻ đẹp miên man của mình.

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc mùa hoa mận

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc mùa hoa mận

Tham gia các tour du lịch Tây Bắc mùa này, du khách tour Tây Bắc sẽ thấy vườn hoa mận trắng xóa cả vùng trời Tây Bắc và trải dài hết triền dốc này đến bãi đồi kia. Mang đến cho đất trời Tây Bắc một màu trắng trong veo như sắc mây trên dãy Hoàng Liên Sơn cao vút hay trong lành như chính cái không khí một buổi sớm mai tinh sương vùng bản. Có lần một du khách tour du lịch Tây Bắc từng nói với tôi rằng: hoa mận trắng giống như nàng công chúa một ngày nọ đến chơi miền rẻo cao rồi say giấc quên cả lối về, đến khi tỉnh giấc thì lại thẹn thùng, e ấp trước vẻ đẹp hùng vĩ, bạt ngàn của cảnh sắc thiên nhiên.

3.. Tour du lịch Tây Bắc mùa hoa ban

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc mùa hoa ban nở

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc mùa hoa ban nở

Độ vào tháng 3, khi những cơn mưa xuân bắt đầu rời đi và nắng ấm mùa hạ đang chậm rãi kéo đến thì những cánh hoa ban bắt đầu hé nụ chào đón những tia nắng ấm áp, bắt đầu một mùa hoa mới phủ trắng cả Tây Bắc mênh mông. Đây là thời điểm rất thích hợp để du lịch Tây Bắc. Bởi du khách tour du lịch Tây Bắc sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh tân, hồn nhiên và thuần khiết của những cánh hoa ban rừng tuyết trắng của vùng cao Tây Bắc.

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc để nghe kể chuyện nàng Ban Cơ

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc để nghe kể chuyện nàng Ban Cơ

“Ngày xưa, vùng Tây Bắc có một cô gái tên Ban, xinh đẹp, nết na và có giọng hát mê đắm lòng người. Nhiều trai mường ngấp nghé nhưng trái tim nàng đã trao gửi cho một chàng Khum, giỏi săn bắn và làm nương. Nhưng cha Ban chê Khum nghèo nên đã gả cô cho con trai tạo mường – vừa gù vừa lười. Thấy cha cùng nhà tạo mường bàn chuyện cưới hỏi, nàng Ban chạy tìm người yêu cầu cứu. Đúng lúc chàng Khum đi xa. Tuyệt vọng, nàng Ban bèn buộc chiếc khăn piêu của mình vào cầu thang nhà Khum rồi vượt núi, vượt đèo tìm chàng. Cuối cùng, kiệt sức, nàng gục xuống núi chết. Nơi đó sau này mọc lên một loài cây ra hoa trắng muốt vào mùa xuân. Còn chàng Khum trở về thấy nàng đã bỏ đi, bèn theo tìm. Cuối cùng, chàng cũng kiệt sức mà chết, hoá thành con chim sống lẻ loi. Cứ đến mùa xuân, khi hoa ban nở, chim lại cất tiếng gọi bạn tình da diết…”. Từ đó, cứ mỗi độ xuân về, khi hoa ban nở rộ khắp các nẻo đường Tây Bắc, các chàng trai, cô gái lại rủ nhau tham gia các hội chơi núi, hái hoa mùa xuân, vui chơi, ca hát, đánh đàn tính, thổi kèn, múa xoè, trao và đón nhận tình yêu.

Tour Tây Bắc - Hoa ban trắng, bản tình ca nồng nàn của núi rừng Tây Bắc

Tour Tây Bắc –  Hoa ban trắng, bản tình ca nồng nàn của núi rừng Tây Bắc

Đối với đồng bào người Thái ở Tây Bắc, hoa ban tượng trưng cho một tình yêu “băng thanh ngọc khiết”, một tình yêu đích thực xuất phát từ những rung cảm của con tim, từ những xúc cảm chân thực nhất của con người. Và hoa ban cũng giống như người con gái Thái đôn hậu, thuỷ chung, son sắt một lòng, sẵn sàng sống và chết vì tình yêu. Vì lẽ đó, du lịch Tây Bắc thời điểm này, tôi tin rằng du khách các tour Tây Bắc sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên ở miền Tây Bắc xa xôi này.

4. Tour du lịch Tây Bắc mùa lúa chín

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín

Đi tour du lịch Tây Bắc vào khoảng tháng 9, tháng 10, du khách tour du lịch Tây Bắc sẽ tận mắt chứng kiến những cánh đồng ruộng bậc thang xếp tầng tầng lớp lớp mênh mông, vàng óng, trải dài hết sườn đồi này đến sườn núi khác. Du Lịch SaoViettravel tin rằng, nếu đã nhìn thấy một lần, chắc chắn khách du lịch Tây Bắc của tour Tây Bắc sẽ không thể nào quên được.

Tour Tây Bắc - Tây Bắc vàng rực một màu lúa chín

Tour Tây Bắc – Tây Bắc vàng rực một màu lúa chín

Có người từng nói với tôi, mùa lúa chín ở Tây Bắc đẹp lắm, du lịch Tây Bắc lúc này, du khách tour Tây Bắc sẽ thấy nơi đây không còn cái lạnh se sắt của vùng cao cũng như cái đẹp có phần buồn bã như hoa ban, hoa mận, mà vẻ đẹp của mùa lúa chín rất đằm thắm, mang lại cái cảm giác ấm no, hạnh phúc cho lòng người lữ khách đến đây. Hơn nữa, du lịch Tây Bắc vào thời gian này, du khách các tour du lịch Tây Bắc nếu thức vào sáng sớm sẽ thấy hình ảnh rất đỗi dung dị của các đồng bào vùng cao địu con ra rẫy làm đồng. Đây cũng chính là linh hồn của Tây Bắc, là yếu tố quan trọng tạo nên một Tây Bắc xinh đẹp, quyến rũ và hoang dại.

5. Tour du lịch Tây Bắc mùa hoa cải

Tour Tây Bắc - Chìm đắm trong vườn hoa cải trắng tinh khôi của miền rẻo cao Tây Bắc

Tour Tây Bắc – Chìm đắm trong vườn hoa cải trắng tinh khôi của miền rẻo cao Tây Bắc

Khi mùa đông tràn về trên khắp miền rẻo cao Tây Bắc, du khách các tour Tây Bắc nếu du lịch Tây Bắc vào thời điểm này sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải vàng – một loài hoa vừa hoang dại, vừa đẹp miên man khiến người nhìn cứ phải say đắm đến quên cả đất trời.

Chọn tour du lịch Tây Bắc vào đúng mùa hoa cải, du khách các tour Tây Bắc sẽ thấy những cánh đồng hoa trải dài điểm xuyết những đốm nhỏ li ti màu vàng nhạt xen lẫn giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng, vừa pha chút sương khói đặc trưng của vùng núi cao. Những lúc có gió nhẹ thoảng qua, những bông hoa chợt rung lên, e ấp và thẹn thùng như một bản giao hưởng của rừng núi Tây Bắc.

Tour Tây Bắc - Ngắm hoa cải trắng ở đâu đẹp nhất Tây Bắc

Tour Tây Bắc – Ngắm hoa cải trắng ở đâu đẹp nhất Tây Bắc?

Hoặc vào những lúc nắng chiều chiếu chênh chếch từng vệt dài xuống bờ bãi nương dâu, những cánh hoa cải óng ánh lên một sắc vàng lộng lẫy và rực rỡ như những cô gái sơn cước tuổi xuân thì đang rạo rực thanh xuân. Hơn nữa, vào giữa cái lúc bức tranh thiên nhiên Tây Bắc đang khoe sắc thì điểm xuyết vào là những cô sơn nữ trong bộ váy áo dân tộc sặc sỡ, lưng đeo gùi đi hái rau rừng. Cảnh đã đẹp, người lại còn đẹp hơn, một bức tranh thôn quê vùng núi cao Tây Bắc sinh động và yêu đời. Thực sự du lịch Tây Bắc lúc này là lựa chọn rất tuyệt vời và chính xác của du khách các tour du lịch Tây Bắc.

6. Tour du lịch Tây Bắc mùa hoa tam giác mạch

Tour Tây Bắc - Lên Tây Bắc check in mùa hoa tam giác mạch

Tour Tây Bắc – Lên Tây Bắc “check in” ngay mùa hoa tam giác mạch

Du lịch Tây Bắc khi tam giác mạch nở rộ là lựa chọn vô cùng sáng suốt của các du khách tour Tây Bắc. Bởi hoa tam giác mạch không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp mong manh có phần đơn sơ, mộc mạc mà còn là khởi đầu của một loại thực phẩm quan trọng của người dân vùng cao. Hoa tam giác mạch là loài hoa có cánh hoa mỏng màu hồng phớt hình tam giác, có kích thước rất nhỏ. Những cánh hoa xếp chồng lại với nhau bao bọc bên trong là một loại mạch trân quý. Đó là thực phẩm quan trọng của đồng bào rẻo cao Tây Bắc.

Tour Tây Bắc - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp diễm lệ của hoa tam giác mạch

Tour Tây Bắc – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp diễm lệ của hoa tam giác mạch

Không sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ nhưng nếu đứng trước một “rừng” hoa tam giác mạch đang tranh nhau đua nở thì tin rằng, không phải ai cũng có thể vượt qua được sức hút khó cưỡng của cảnh sắc thiên nhiên này. Những bông hoa tuy mong manh nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, dù là hoa dại mọc ven đường nhưng vẫn bung nở rực rỡ, giúp xua tan đi cái không khí lạnh lẽo có phần cô tịch của thiên nhiên miền Tây hùng vĩ và bao la. Vì lẽ đó, du lịch Tây Bắc ngắm hoa tam giác mạnh chắc chắn sẽ là chuyến đi thú vị cho bất kỳ ai lựa chọn tour du lịch Tây Bắc lúc này.

Du lịch Tây Bắc – Những địa danh nổi tiếng Tây Bắc làm say lòng người lữ khách

Du lịch Tây Bắc bạn sẽ đi đâu? Hãy cùng Du Lịch SaoViettravel điểm qua những địa danh đẹp nức tiếng miền Tây Bắc khiến người đến say sưa, người đi nhung nhớ nhé!

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây đi đâu đẹp?

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây đi đâu đẹp?

1. Tour du lịch Tây Bắc – Đèo Pha Đin

Du lịch Tây Bắc đến đèo Pha Đin là một trong những tour du lịch Tây Bắc được các du khách ưa chuộng. Đèo Pha Đin nằm trên Quốc lộ 6 dài 32km và có chỗ độ cao lên đến 1.648m. Đèo nối liền hai tỉnh Tây Bắc là Điện Biên và Sơn La.. Với địa hình hiểm trở, quanh co, khúc khuỷu, một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu thăm thẳm, đèo Pha Đin được đánh giá là một trong “tứ đại danh đèo” vang dội bốn phương của Việt Nam.

Tour Tây Bắc - Đèo Pha Đin

Tour Tây Bắc – Đèo Pha Đin

Tên gọi của đèo Pha Đin có nguồn gốc từ tiếng dân tộc Thái là “Phạ Đin”, tức có nghĩa là nơi gặp gỡ, giao hoà giữa mặt đất và trời cao. Tham gia tour du lịch Tây Bắc chinh phục đèo Pha Đin, du khách tour Tây Bắc sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sương mù giăng kín cả đường đèo. Khi xe lên đến đỉnh đèo, khách du lịch Tây Bắc sẽ có cảm tưởng như cả người và xe đang bồng bềnh trên những tầng mây.

Tour Tây Bắc - Bao la vùng trời Tây Bắc với đèo Pha Đin

Tour Tây Bắc – Bao la vùng trời Tây Bắc với đèo Pha Đin

Bên cạnh đó là khung cảnh núi non hùng vĩ cùng bầu trời xanh thẳm, trong vắt như đang hòa vào làm một. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên Tây không chỉ đẹp mà còn là non nước hữu tình. Từ trên cao nhìn xuống, khách tour du lịch Tây Bắc sẽ thấy những thung lũng yên bình dưới chân núi cùng những ruộng ngô trải dài miên man. Từ đó đem đến du khách tour Tây Bắc những xúc cảm tĩnh lặng và dung dị đến lạ thường. Vì lẽ đó, đèo Pha Đin là một trong những địa danh đầu tiên mà khách du lịch Tây Bắc nhất định phải ghé đến một lần.

2. Tour du lịch Tây Bắc – Đèo Khau Phạ

Tour Tây Bắc - Đèo Khau Phạ

Tour Tây Bắc – Đèo Khau Phạ

Du lịch Tây Bắc chinh phục đèo Khau Phạ là một trong những tour du lịch Tây Bắc được các du khách tour Tây Bắc yêu thích. Đèo Khau Phạ nổi tiếng với cung đường quanh co, hiểm trở với những dốc thẳng đứng, khúc cua khuỷu tay… Đây cũng là đỉnh núi cao nhất của Mù Cang Chải. Nguy hiểm là thế, nhưng đèo Khau Phạ vẫn thu hút rất nhiều lượt tham quan của du khách tour du lịch Tây Bắc bởi không gian rừng núi hoang sơ, hùng vĩ cùng những cánh đồng ruộng bậc thang mênh mông, bát ngát được dựng lên bởi bàn tay chăm chỉ, cần của của đồng bào người Thái, người H’Mông.

Tên đèo “Khau Phạ” là tên gọi của đồng bào Thái Đen, ý có nghĩa là Sừng Trời, chiếc sừng núi cao đến tận trời xanh. Vượt đèo Khau Phạ, du khách tour Tây Bắc sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc sắc của nhiều địa danh nổi tiếng như La Pán Tẩn, Mù Cang Chải, Tú Lệ, Chế Cu Nha, Nậm Có… Đi khỏi Tú Lệ khoảng vài chục cây số là khách du lịch Tây Bắc đã đến chân đèo.

Tour Tây Bắc - Chinh phụ Khau Phạ, một trong tứ đại đỉnh đèo Việt Nam

Tour Tây Bắc – Chinh phụ Khau Phạ, một trong “tứ đại đỉnh đèo” Việt Nam

Cũng giống như Mù Cang Chải, du lịch Tây Bắc chinh phục đèo Khau Phạ vào mùa lúa chín chính là thời điểm đi tour du lịch Tây Bắc thích hợp nhất. Ngoài ra, du lịch Tây Bắc vượt đèo Khau Phạ vào độ tháng 5, tháng 6, du khách tour du lịch Tây Bắc cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lấp lánh của Khau Phạ mùa nước ải. Lúc bấy giờ, du khách tour Tây Bắc sẽ được nhìn thấy một bức tranh vô cùng ấn tượng với màu nâu của đất, màu xanh mơn mởn của những nhánh mạ non, rồi đến những mảng màu lấp lánh đan xen dưới ánh mặt trời vàng chói lọi. Tất cả làm nên một bức tranh đồng quê ngày mùa vừa thanh bình, vừa sinh động như ngợi ca sự cần cù, chăm chỉ lao động của đồng bào vùng cao.

3. Tour du lịch Tây Bắc – Đèo Ô Quy Hồ

Tour Tây Bắc - Đèo Ô Quy Hồ, ngọn đèo cao nhất Việt Nam

Tour Tây Bắc – Đèo Ô Quy Hồ, ngọn đèo cao nhất Việt Nam

Du lịch Tây Bắc vượt đèo Ô Quy Hồ cao trên 2000m nối liền hai hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu không chỉ khiến du khách tour du lịch Tây Bắc thoả mãn đam mê chinh phục của mình mà còn mang lại những ký ứng đẹp, những khung cảnh đẹp cho du khách tour Tây Bắc những trải nghiệm quý báu. Trên cung đường chinh phục đèo Ô Quy Hồ – một trong “ tứ đại đỉnh đèo” của Việt Nam, du khách tour du lịch Tây Bắc sẽ được tận mắt chứng kiến những con đường đèo mềm mại, uyển chuyển như một dải lụa giữa mấy núi ngút ngàn, hùng vĩ và tráng lệ.

Tour Tây Bắc - Chinh phục đèo Ô Quy Hồ để ngắm nhìn Tây Bắc từ trên cao

Tour Tây Bắc – Chinh phục đèo Ô Quy Hồ để ngắm nhìn Tây Bắc từ trên cao

Thời tiết đèo Ô Quy Hồ vô cùng đặc biệt, một bên Lào Cai sương mù giăng phủ, một bên Lai Châu thì lại nắng ấm rực rỡ. Hơn nữa, vào mùa đông, đèo cũng có băng tuyết, còn mùa hạ thì có mây trời bao phủ tạo nên một khung cảnh bồng bềnh có một không hai, thu hút rất nhiều lượt tham quan của du khách các tour du lịch Tây Bắc. Đứng từ đỉnh đèo, du khách tour Tây Bắc có thể thu vào tầm mắt muôn trùng vẻ đẹp của dãy Hoàng Liên Sơn huyền thoại cũng hình ảnh những bản làng, thôn xóm nhỏ xíu ở tít đằng xa.

4. Tour du lịch Tây Bắc – Cổng Trời Sapa

Tour Tây Bắc - Du lịch Tây Bắc khám phá Cổng Trời Sapa

Tour Tây Bắc – Du lịch Tây Bắc khám phá Cổng Trời Sapa

Du lịch Tây Bắc nhất định phải tranh thủ thăm thú cổng trời Sapa – một địa danh “nổi như cồn” của Sapa, hay nói chính xác, phải đến cổng trời một lần để biết rõ thế nào là đi “săn mây”. Cổng Trời nằm ở phía Bắc cách trung tâm thị trấn Sapa 18km, là địa điểm du lịch Tây Bắc thu hút du khách tour Tây Bắc bậc nhất hiện nay. Đến đây, du khách tour du lịch Tây Bắc có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp vừa hoang sơ, vừa hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn trứ danh.

https://www.instagram.com/p/Bp9ofMaB6QX/

Tour Tây Bắc – Cổng Trời Sapa – Điểm check in ưa thích của giới trẻ yêu sống ảo

Đồng thời, đến đây du khách còn được ngắm nhìn những tầng mây trôi bồng bềnh như đang đứng trên chín tầng mây, đất trời, mây gió như hoà quyện với nhau tạo nên một bức tranh “non nước hữu tình”, khiến người lữ khách tour Tây Bắc phải đắm say đến quên trời quên đất. Hơn nữa, từ Cổng Trời, du khách du lịch Tây Bắc còn có thể chiêm ngưỡng phong cảnh thung lũng Mường Hoa đẹp như tranh vẽ với những thửa ruộng bậc thang được đánh giá là đẹp nhất thế giới, những bản làng nhỏ xinh ẩn hiện trong làn mây mờ ảo, xa xa là Thác Bạc với dòng nước lấp lánh ánh bạc đổ ào ào xuống dưới chân núi. Du lịch Tây Bắc đến Cổng Trời tức du khách tour Tây Bắc đang tìm đến một chốn an yên và hoang dại giữa núi rừng hùng vĩ.

Trên đây chỉ là bốn trong rất rất nhiều địa danh du lịch Tây Bắc nổi tiếng mà du khách tour Tây Bắc nên đến một lần. Do đó, để có những trải nghiệm tốt hơn cho chuyến du lịch Tây Bắc của mình, du khách hãy liên hệ với Du Lịch SaoViettravel ngay để được hỗ trợ tư vấn chọn tour du lịch Tây Bắc ấn tượng nhất nhé.

Dưới đây là một vài địa điểm du lịch Tây Bắc nổi tiếng khác bao gồm: cao nguyên Mộc Châu, thung lũng Mường Hoa, Điện Biên, Mai Châu, Mù Cang Chải, hồ Thác Bà, núi Hàm Rồng, bản Cát Cát, Mã Pí Lèng, Mèo Vạc, Đồng Văn…

TOUR GIỜ CHÓT
Tour Miền Bắc 4N3Đ: Hà Nội – Sapa – Checkin Moana giá tốt từ TP.HCM
Mã tour: MB4DSG04
Hành trình: City Hà Nội - Lăng Bác - Văn Miếu - Sapa - Moana - Bản Cát Cát - Đỉnh Fansipan...
Từ Hồ Chí Minh 4 Ngày 3 Đêm Phương tiện:
Khởi hành: CN, Thứ 2,3,4 hàng tuần
Giá đã bao gồm vé máy bay
Giảm 500.000 cho nhóm từ 5 khách đăng ký sớm
8.590.000 VND
7.790.000 VND
*Áp dụng nhóm 2 khách
Ưu đãi đặc biệt
Tour liên tuyến Đông – Tây Bắc 6N5Đ: Vịnh Hạ Long – Hà Giang – Sapa giá siêu tiết kiệm từ TP. HCM
Mã tour: DBTB6DSG
Hành trình: Vịnh Hạ Long - Hà Giang - Quản Bạ - Yên Minh - Lũng Cú - Mã Pí Lèng - Sông Nho Quế - Sapa - Đỉnh Fansipan - Bản Cát Cát - Moana....
Từ Hồ Chí Minh 6 Ngày 5 Đêm Phương tiện:
Khởi hành: Thứ 3, 5 hàng tuần
Giá đã bao gồm vé máy bay
Thưởng thức ẩm thực 2 miền Đông & Tây Bắc
11.990.000 VND
10.990.000 VND
*Áp dụng nhóm 2 khách
Tour được yêu thích
Tour Sapa 3 ngày 2 đêm: Fansipan – Checkin Moana khởi hành từ Hà Nội
Mã tour: TOSP3D0231
Hành trình: HÀ NỘI – SAPA – CÁT CÁT - MOANA - FANSIPAN
Từ Hà Nội 3 Ngày 2 Đêm Phương tiện:
Khởi hành: hàng ngày
Khách sạn 3 sao trung tâm
2.990.000 VND
2.490.000 VND
*Áp dụng nhóm 2 khách
TOUR CAO CẤP
Tour Tây Bắc 5N4Đ: Hà Nội – Mai Châu – Mộc Châu – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sapa
Mã tour: TB5DSG
Hành trình: Tây Bắc - Mai Châu - Mộc Châu - Sơn La - Đèo Ô Quy Hồ - Điện Biên - Hầm Đờ Cát - Đồi A1 - Lai Châu - Sapa - Cầu Kính - Đỉnh Fansipan...
Từ Hồ Chí Minh 5 Ngày 4 Đêm Phương tiện:
Khởi hành: Thứ 4 hàng tuần
Giá bao gồm vé máy bay khứ hồi.
Khách sạn trung tâm
10.590.000 VND
9.990.000 VND
*Áp dụng nhóm 2 khách
Tour được yêu thích
Tour Miền Bắc 4N3Đ: Hà Nội – Hạ Long – Mù Cang Chải – Tú Lệ 4 từ Sài Gòn 2023
Mã tour: TB4DSG01
Hành trình: Vịnh Hạ Long - Tú Lệ - Mù Cang Chải - đèo Khau Phạ - Cầu Ba Nhà ...
Từ Hồ Chí Minh 4 Ngày 3 Đêm Phương tiện:
Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
Giá đã bao gồm vé máy bay
Bay VietJet/ Pacific Airline