Chọn chương trình theo địa điểm:

Địa chỉ: 160 An Dương Vương, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Khách sạn Hòa Bình 2 được thiết kế theo phong cách nhà sàn của các dân tộc Thái, Mường trên tổng diện tích 2,5 ha với 34 phòng nghỉ . Tất cả mang đến một sự kết hợp độc đáo và hài hòa giữa truyền thống và các tiện nghi hiện đại và sang trọng mang đến điểm nổi bất nhất và ấn tượng tạo cảm giác thân quen và ấn tượng với du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình

Khách sạn Công Đoàn Hòa Bình tọa lạc ngay trong huyện Kim Bôi của tỉnh Hòa Bình, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với đội ngũ nhân viên thân thiện, trang thiết bị và tiêu nghi theo tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn đang là lựa chọn của số đông du khách đến tham quan và công tác tại Hòa Bình. Được thừa hưởng vị trí rất gần trong khu suối khoáng nóng Kim Bôi, và các điểm đến tham quan tại Hòa Bình.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Cư Yên - Lương Sơn - Hòa Bình - Việt Nam, Hòa Bình

Trên diện tích 25 ha đậm màu cây lá, Resort Việt - Pháp, Vịt Cổ Xanh với 12 căn nhà nhỏ (gồm 40 phòng tiện nghi) tự hào với kiến trúc truyền thống Bắc Bộ, Mường và Pháp chào đón quý khách tới nghỉ ngơi giữa thiên nhiên bình dị và cảm nhận lại căn nhà của ký ức ấu thơ.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Kim Đức, Vĩnh Tiến, Kim Bôi, Hòa Bình

Với hệ thống 90 phòng nghỉ và villa cao cấp được trang trí theo phong cách dân tộc vừa thể hiện sự nồng ấm vừa quyến rũ sang trọng. Tất cả các phòng ngủ đều có tầm nhìn đẹp và các trang thiết bị hiện đại.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Khu bể bơi chuyên gia, Tổ 18, P Hữu Nghị, TP Hòa Bình, Hòa Bìn

V'star có khuôn viên rộng khoảng 3 ha trồng rất nhiều cây xanh lâu năm,hệ thống đường nội bộ đảm bảo thuận tiện và đẹp dành cho ô tô và người đi bộ

Giá chỉ từ: Liên hệ