Chọn chương trình theo địa điểm:

Địa chỉ: 20 Quách Xuân Kỳ, Tp.Đồng Hới, Quảng Bình.

Toạ lạc gần sông Nhật Lệ nổi tiếng và ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Khách sạn cách biển khoảng 2km, cách sân ga 3km, cách sân bay 7km và cách công viên quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - một trong những di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới là khoảng 48km.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: 16 Quách Xuân Kỳ , Đồng Hới, Thành phố Đồng Hới, thành phố Quảng Bình

Khách sạn Cosevco Nhật Lệ là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Bình. Khách sạn tọa lạc tại vị trí yên tĩnh, thoảng mát và lịch sự khi lựa chọn điểm đến tại Quảng Bình. Khách sạn là lựa chọn của số đông khách tham quan, nghỉ ngơi và công tác tại thành phố, đội ngũ nhân viên chu đáo và thân thiện chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và người thân chuyến nghỉ ngơi thú vị và ấn tượng tốt đẹp khi ở tại khách sạn.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Trương Pháp, phường Hải Thành, Tp Đồng Hới, Quảng Bình

Khách sạn Công Đoàn Nhật Lệ tọa lạc ngay thành phố Đồng Hới tầm vóc, rất gần với dòng sông Nhật Lệ đã được nhiều thế hệ người dân Việt Nam nhắc đến một thời. Khách sạn là một lựa chọn tốt nhất khi du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Bình, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo chắc chắn sẽ lưu giữ nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi du khách xa nhà.

Giá chỉ từ: Liên hệ
Địa chỉ: Mỹ Cảnh, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình

Đúng như tên gọi – Sun Spa Resort là sự kết hợp tuyệt vời của nắng và nước, dưới ánh mặt trời là thảm cỏ xanh tươi mát, bãi cát trắng tinh khôi trải dài tít tắp tưởng như vô tận, những con sóng lăn tăn chẳng làm thảng thốt ngay cả một em bé chưa bao giờ thấy biển...

Giá chỉ từ: Liên hệ