Vé Máy Bay Air Mekong đi Hồ Chí Minh

Air Mekong tạm dừng khai thác bay thương mại từ ngày 01/03/2013 để chuyển đổi đội tàu bay. Hãng sẽ thông báo lịch khai thác trở lại trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới Air Mekong!

Air Mekong được thành lập năm 2009, là hãng hàng không tư nhân thứ ba được cấp phép tại Việt Nam. Khai thác các chặng bay nội địa: Hà Nội, TP HCM, Vinh, Pleiku, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo.

Công ty du lịch Saovietravel chuyên cung cấp vé máy bay từ Thành phố Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh với 1 chuyến một ngày. Hệ thống cung cấp vé của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng, để có được vé máy bay đi Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hãng hàng không Air Mekong có chuyến bay từ Thành phố Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày. Thời gian dự kiến là 14 giờ 50phút. Giá vé thông thường cho chuyến bay khứ hồi từ 1.350.000 VND.

Chuyến bay Khởi hành Đến
P8-545 Thành phố Thời gian Thành phố Thời gian
Hà Nội 14:50  CH Hồ Chí Minh 17:45  CH

Vào các dịp lễ, tết các hãng hàng không có thêm các chuyến bay tăng cường nhằm mang đến thuận tiện cho việc đi lại giữa hai thành phố.

Bài viết liên quan